Công ty Hoàng Bảo Minh

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói uy tín, chất lượng cao.

Dự án
Chung cư, khách sạn, nhà đất, văn phòng

Designer
Lucas Anh, Joel Thanh

Khách hàng
Sunsun Group

XEM THÊM

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Bạn đang cần nâng tầm thiết kế nội thất của văn phòng, căn hộ của mình mà không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này ? Bạn muốn thuê ngoài dịch vụ mà chưa biết tìm đến ai ? Hoàng Bảo Minh (HBM) là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

HBM tự hào là người đồng hành về nội thất của nhiều công ty, văn phòng và hộ gia đình tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm, HBM cam kết đêm đến khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Với tiêu chí luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Là công ty chuyên nghiệp về nội thất, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc khép kín: từ bước khảo sát, tư vấn, lên thiết kế sơ bộ và chi tiết, cuối cùng là thi công. Đảm bảo dịch vụ trọn gói, hiệu quả, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Tiêu chí làm việc của HBM

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giải pháp sáng tạo trong việc sắp xếp, tối ưu hóa không gian và mục đích sử dụng của trang thiết bị nội thất. Và cuối cùng, là kiến tạo một cuộc sống chất lượng, thoải mái hơn. Với mỗi công trình, thiết kế nội thất của HBM luôn làm tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc, và đem đến niềm vui mỗi ngày cho người sử dụng..

Vì sao nên chọn dịch vụ của HBM

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư luôn đem đến sự sáng tạo, cùng đội ngũ thi công lành nghề. HBM luôn đem đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo nhất với mỗi công trình.

Sở hữu xưởng nội thất trực tiếp, HBM giúp khách hàng hiện thực hóa thiết kế nội thất một cách ưng ý nhất, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế.

Related Projects